กิจกรรม จับคู่สุดเฮลตี้

✨กิจกรรม จับคู่สุดเฮลตี้ Diamond Fresh กินคู่กับอะไรได้ประโยชน์ที่สุด? เล่นเกมส์ใน Facebook คลิกตรงนี้

📍 โจทย์ : ให้พี่ๆ แชร์อาหาร ไม่ว่าจะเป็นของคาวหรือของหวาน ผักหรือผลไม้ ที่คิดว่าทานคู่กับไดมอนด์เฟรชแล้วได้ประโยชน์ที่สุด!

สำหรับใครที่คิดได้แล้ว คอมเมนต์เมนูใต้โพสนี้ได้เลยนะจ๊ะพี่ๆ

พร้อมกดไลค์และแชร์เพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ เปิดเป็นแบบสาธารณะด้วยน้า ร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 22 ตุลาคม 64 นี้ เท่านั้นนะจ๊ะ

กติการ่วมสนุก

1.กดไลค์และแชร์เพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ เปิดเป็นแบบสาธารณะ

2.ร่วมหาคำตอบจากโจทย์ด้านบนให้ถูกต้อง โพสต์และคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เท่านั้นนะจ๊ะ

3.ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2564 -22 ตุลาคม 2564 นี้ สิ้นสุดเวลา 23:59 น. ณ เพจ เฟสบุ๊ก Diamond Fresh นี้เท่านั้น.

ของรางวัล

คือ Diamond Fresh Premium Set นํ้านมข้าวยาคูหอมมะลิออร์แกนิค (คละรสชาติ)5รางวัล รางวัลละ2ขวด มูลค่ารางวัลละ 90 บาท มูลค่ารางวัลรวม 450 บาท.

การตัดสินและประกาศผล

-คณะกรรมการตัดสินคัดเลือกจากผู้ร่วมสนุกที่ทำถูกกติกา 5 ท่าน

-ประกาศผลผู้เข้าร่วมสนุกที่ถูกคัดเลือก ในวันที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 14:00 น. ที่หน้าเฟซบุ๊ก Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ นี้เท่านั้นนะ

เงื่อนไขการรับรางวัล

1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องทำถูกต้องตามกติกาการร่วมสนุก และใช้บัญชีเฟซบุ๊กของตนเองและมีตัวตนเท่านั้น หากตรวจพบว่ามีการใช้บัญชีเฟซบุ๊กปลอมหรือตั้งขึ้นเพื่อเล่นกิจกรรม ทางคณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัลในทุกกรณี

2.ผู้ได้รับการคัดเลือกจะต้องแสดงตัวตน โดยส่งชื่อ-ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ เข้ามาในอินบ็อกซ์ของเพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ ภายในไม่เกิน วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 สิ้นสุดเวลา 18:00 น. ตามวันและเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือเป็นการสละสิทธ์

3.ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

4.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *