Sudoku x Diamond Fresh

 
SUDOKU X DIAMOND FRESH
 
ทำยังไงดีนะ? ให้ Diamond Fresh ทั้ง 3 รสชาตไม่ซ้ำกันทั้งแนวตัง และแนวนอน
 
✨ ข้าวหม่อนข้าวไหมมีเกมลับสมองแจกของรางวัลมาให้พี่ๆเล่นกันอีกแล้วจ้าา ว่างๆเบื่อๆก็มาฝึกสมองเล่นๆกันกับ Diamond Fresh กันหน่อยดีกว่า 🧐 แถมได้ของรางวัล อีกด้วยน้า~
 
📍โจทย์ : เติม Diamond Fresh ทั้งสามรสชาติ ลงในช่องว่างให้ถูกต้อง โดยมีกฏว่าในแต่ละแถวทั้งแนวตั้งและแนวนอนรสชาติจะต้องไม่ซ้ำกันนะจ๊ะ
สำหรับใครที่ทำได้แล้ว คอมเมนต์คำตอบกันมาได้เลยนะจ๊ะพี่ๆ ข้าวหม่อนข้าวไหมขอคำตอบของพี่ๆเป็นตัวเลขจากในช่องว่างน้า
 
ตัวอย่าง เช่น น้ำนมข้าวยาคู รสแครอทช่อง 3,4,9 แบบนีนะจ้า พิมคำตอบที่ถูกต้องมาของทั้ง 3 รส 😋
& พร้อมกดไลค์และแชร์เพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ เปิดเป็นแบบสาธารณะด้วยน้า ร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 พฤษภาคมนี้ เท่านั้นนะจ๊ะ 💛
 

กติการ่วมสนุก

1.กดไลค์และแชร์เพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ เปิดเป็นแบบสาธารณะ
2.ร่วมทายคำตอบจากโจทย์ด้านบนให้ถูกต้อง โพสต์และคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เท่านั้นนะจ๊ะ
3.ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 -28 พฤษภาคม 2564 นี้ สิ้นสุดเวลา 23:59 น. ณ เพจ เฟสบุ๊กDiamond Fresh นี้เท่านั้น.
 

ของรางวัล

คือ Diamond Fresh Premium Set นํ้านมข้าวยาคูหอมมะลิออร์ แกนิค (คละรสชาติ)5รางวัล รางวัลละ2ขวด มูลค่ารางวัลละ 90 บาท มูลค่ารางวัลรวม 450 บาท.
 

การตัดสินและประกาศผล

-คณะกรรมการตัดสินคัดเลือกจากผู้ร่วมสนุกที่ทำถูกกติกา 5 ท่าน-ประกาศผลผู้เข้าร่วมสนุกที่ถูกคัดเลือก ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:00 น. ที่หน้าเฟซบุ๊ก Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ นี้เท่านั้น.
 

เงื่อนไขการรับรางวัล

1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องทำถูกต้องตามกติกาการร่วมสนุก และใช้บัญชีเฟซบุ๊กของตนเองและมีตัวตนเท่านั้น หากตรวจพบว่ามีการใช้บัญชีเฟซบุ๊กปลอมหรือตั้งขึ้นเพื่อเล่นกิจกรรม ทางคณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัลในทุกกรณี
2.ผู้ได้รับการคัดเลือกจะต้องแสดงตัวตน โดยส่งชื่อ-ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ เข้ามาในอินบ็อกซ์ของเพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ ภายในไม่เกิน วันศุกร์ที่ 4 มิถุนายน 2564 สิ้นสุดเวลา 18:00 น. ตามวันและเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือเป็นการสละสิทธ์
3.ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
4.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *