เกมส์ปริศนาอักษรไขว้

 
มาแล้วจ้า กิจกรรมแจกของรางวัลเดือนนี้กับ Diamond Fresh 🌾
 
สงกรานต์นี้ ไหนใครเบื่อ เหงา เศร้า เซ็ง เพราะต้องอยู่บ้าน
ไม่เป็นไรนะ มาเล่นเก่มปริศนา ประลองปัญญากันกับเกมปริศนาอักษาไขว้
โจทย์ : เติมอักษรลงในช่องว่างประกอบกันเป็นคำที่ถูกต้อง ในที่นี่ได้แก่ ชื่อน้ำนมข้าวยาคูของ Diamond Fresh แต่ละรสชาติ และยังมีคำอื่นๆที่เป็น Keyword สำคัญของ Diamond Fresh
 
>>> ใบ้ให้ว่าคำเหล่านั้นมีอยู่บนฉลากขวดของ Diamond Fresh พี่ๆสามารถดูรายละเอียดขวดแต่ละรสชาติชัดๆได้ที่ : https://diamond-fresh.com/product/
 
👍พร้อมกดไลค์และแชร์เพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ เปิดเป็นแบบสาธารณะด้วยน้า ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 เมษายน 2564 นี้ เท่านั้นน้า
 

กติการ่วมสนุก

1.กดไลค์และแชร์เพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ เปิดเป็นแบบสาธารณะ
2.ร่วมทายคำตอบจากโจทย์ด้านบนให้ถูกต้อง โพสต์และคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้เท่านั้นนะจ๊ะ
3.ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน 2564 -24 เมษายน 2564 นี้ สิ้นสุดเวลา 23:59 น. ณ เพจ เฟสบุ๊กDiamond Fresh นี้เท่านั้น.
 

ของรางวัล

คือ Diamond Fresh Premium Set นํ้านมข้าวยาคูหอมมะลิออร์ แกนิค (คละรสชาติ)5รางวัล รางวัลละ2ขวด มูลค่ารางวัลละ80 บาท มูลค่ารางวัลรวม 400 บาท.
 

การตัดสินและประกาศผล

-คณะกรรมการตัดสินคัดเลือกจากผู้ร่วมสนุกที่ทำถูกกติกา 5 ท่าน-ประกาศผลผู้เข้าร่วมสนุกที่ถูกคัดเลือก ในวันที่ 26 เมษายน 2564 เวลา 14:00 น. ที่หน้าเฟซบุ๊ก Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ นี้เท่านั้น.
 

เงื่อนไขการรับรางวัล

1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องทำถูกต้องตามกติกาการร่วมสนุก และใช้บัญชีเฟซบุ๊กของตนเองและมีตัวตนเท่านั้น หากตรวจพบว่ามีการใช้บัญชีเฟซบุ๊กปลอมหรือตั้งขึ้นเพื่อเล่นกิจกรรม ทางคณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการให้รางวัลในทุกกรณี
2.ผู้ได้รับการคัดเลือกจะต้องแสดงตัวตน โดยส่งชื่อ-ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ เข้ามาในอินบ็อกซ์ของเพจ Diamond Fresh เพื่อนรักสุขภาพ ภายในไม่เกิน วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 สิ้นสุดเวลา 18:00 น. ตามวันและเวลาที่กำหนด มิฉะนั้นจะถือเป็นการสละสิทธ์
3.ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
4.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *